Underwater

Model : Andrea Aybar - Sơn Tùng - Yến Lan

Năm 2014 - cùng sự ra mắt của phim trường M's Town. Mr.Lee cũng tung ra một dịch vụ mới đó là dịch vụ chụp ảnh dưới nước. Bao gôm ảnh cưới và ảnh fashion cũng như sẵn sàng cho thuê Water Studio.  Khác với những phong cách, những tấm hình dưới nước thông thường của nhiếp ảnh trong nước từng chụp, thường bị gò bó về góc cảnh và ko có sự setup bởi ảnh được chụp tại các bể bơi công cộng. Mr.Lee Studio đã cho xây dựng một Water Studio trong nhà với đầy đủ tiện ích, với sự sáng tạo về style và sử dụng ánh sáng tốt, Mr.Lee Studio sẽ đem lại cho bạn những tấm ảnh cưới, ảnh thời trang dưới nước đầy tình chuyên nghiệp và mang tính chất Hight Fashion. Đẹp và đầy phong cách.

Nếu bạn muốn một cái gì đấy thực sự khác lạ và độc đáo thì dịch vụ Underwater Photography của Mr.Lee chính là sự lựa chọn đó. Ko cần phải biết bơi, bạn chỉ cần tập lặn, tập nín thở và hãy sao cho có thể mở mắt được dưới nước..vậy là đã đủ điều kiện để bạn có thể có một bộ ảnh dưới nước đầy phong cách của mình rồi. 

Hãy liên hệ với Mr.Lee Studio và đặt chụp trong mùa hè này. Nhân dịp ra mắt dịch vụ, Mr.Lee xin gửi tới bạn quà tặng 20% cho gói chụp cưới dưới nước và 10% cho gói chụp thời trang. Để tham khảo báo giá các gói dịch vụ, vui lòng truy cập link Tại Đây
 
Mr.Lee Studio
Số 12 ngõ 45 Hàng Bún - Ba Đình - HN
Hotline : 016.577.66666
               0936.00.9999

 

Album trước
Album tiếp