Chat Facebook

So sánh sản phẩm

|BAOMOI.COM| Ảnh cưới đẹp như tranh vẽ giữa trời Âu của đôi Việt kiều Đức

|BAOMOI.COM| Ảnh cưới đẹp như tranh vẽ giữa trời Âu của đôi Việt kiều Đức

Bộ ảnh cưới siêu đẹp tại Thụy Sĩ của MrLee Studio đã được rất nhiều báo săn đón vì hình ảnh xuất sắc cũng như một chuyện tình đẹp của cặp đôi. Theo chân MrLee Studio để được kể lại câu chuyện tình của họ qua những hình ảnh đẹp dưới đây nhé !
 


Chú rể Đức Độ sang Đức định cư cùng gia đinh từ nhỏ. Hiện, anh làm bác sĩ vật lý trị liệu tại Thụy Sĩ. Vợ anh, Hương Giang cũng đang theo học đại học ở đây.Cặp đôi tình cờ quen biết nhau qua một ứng dụng kết bạn trực tuyến 2 năm trước. Vì nói chuyện ăn ý, lại có chung nhiều sở thích, nên Giang và Độ thường xuyên chia sẻ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống. Tình cảm của họ dần đơm hoa kết trái. 

 


Lần gặp nhau chính thức đầu tiên rơi đúng vào ngày Valentine . Đức Độ ghé qua ngôi trường nơi Giang đang theo học để thăm cô. Sau vài lần đón đưa thì họ trở thành một cặp.


'Chuyện tình của bọn mình ngộ lắm, chẳng ai tỏ tình trước. Chỉ biết là sau một nụ hôn nồng cháy thì trở thành người yêu của nhau', Giang kể.


Vì trường đại học của Giang và nơi làm việc của Độ cách nhau khá xa nên cả hai chỉ tranh thủ gặp gỡ vào cuối tuần. Đến nay, tình yêu của họ đã tròn 1,5 tuổi.


Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, đôi uyên ương đã mời nhiếp ảnh gia từ Việt Nam bay sang Thụy Sĩ để thực hiện album ảnh cưới theo phong cách lãng mạn.


Dù chụp ảnh vào mùa hè nhưng nhiệt độ ở vùng núi khoảng 2-3 độ C. Giang và Độ đã phải cắn răng chịu lạnh để xuất hiện rạng rỡ trong mọi khung hình.


'Thụy Sĩ là nơi vợ chồng mình sinh sống và làm việc, hơn nữa, đây cũng là nơi chứng kiến mọi khoảnh khắc trong chuyện tình của mình', cô dâu chia sẻ về lý do chọn Thụy Sĩ chụp ảnh cưới .Cặp đôi cùng nhiếp ảnh gia đã lên kế hoạch về đi lại, địa điểm qua email nhiều tháng trước ngày chụp. Đám cưới của Hương Giang và Đức Độ diễn ra ngày 19/9/2016.


Ngoài Thụy Sĩ, thành phố Milano, Italia cũng xuất hiện trong bộ ảnh.
 

Link bài báo: https://baomoi.com/anh-cuoi-dep-nhu-tranh-ve-giua-troi-au-cua-doi-viet-kieu-duc/c/21274045.epi
Mời các bạn xem thêm ảnh đẹp tại: http://mrlee.vn/-thuy-sy-milano-giang-do-1-3-31580.html

 

Tags:,