Chat Facebook

So sánh sản phẩm

|NGOISAO.NET |Bộ ảnh cưới 'Gửi anh xa nhớ' độc đáo của cặp đôi yêu xa

|NGOISAO.NET |Bộ ảnh cưới 'Gửi anh xa nhớ' độc đáo của cặp đôi yêu xa

Đây là 1 bộ ảnh khá là đặc biệt khi mà khách hàng đưa ra yêu cầu muốn chup một bộ ảnh cưới theo bài hit khá nổi tiếng của Bích Phương "Gửi anh xa nhớ". Bộ ảnh được dựng lại với concept giống đến 90 % MV và được rất nhiều báo đài quan tâm. Cùng theo chân MrLee Studio và báo NGOISAO.NET để xem tại sao bộ ảnh này lại được chú ý đến thế nhé !

 

Hà Anh và Duy đã thực hiện bộ ảnh theo phong cách vintage hoài cổ ở thành phố Hội An xinh đẹp.
 

 

Tình cờ quen biết qua sự giới thiệu của một người bạn chung, cặp đôi Hà Anh và Duy bắt đầu nói chuyện với nhau dù chưa một lần gặp mặt. "Nhiều người nói mạng internet ảo lắm, nhưng với bọn mình, đây là nơi tình yêu bắt đầu", Hà Anh tâm sự.


Tuy chỉ trò chuyện qua những đoạn chat ngắn ngủi nhưng cả hai đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và nhiều điểm chung trong suy nghĩ, sở thích. Tình cảm của họ dần nảy nở từ đây.Hà Anh và Duy giữ lửa tình yêu bằng cách liên lạc, trò chuyện hàng ngày. Dù ở xa nhau, tình yêu mãnh liệt đã giúp họ xóa tan khoảng cách địa lý, chênh lệch múi giờ và các nét khác biệt trong văn hóa.Trong gần 6 năm yêu xa, đôi uyên ương có rất nhiều khó khăn và thử thách, nhiều lúc cả hai đã nghĩ sẽ chia tay. Tuy nhiên, niềm tin tuyệt đối dành cho nửa kia đã mang họ trở về với nhau.


Cặp đôi quyết định về cùng một nhà bằng đám cưới tràn ngập hạnh phúc diễn ra ngày 13/3 tới


Trước đó, Hà Anh - Duy đã cùng ê kip thực hiện bộ ảnh độc đáo tại Hội An lấy ý tưởng từ ca khúc Gửi anh xa nhớ của nữ ca sĩ Bích Phương.
"Đây là một trong những ca khúc yêu thích của bọn mình vì có khá nhiều điểm tương đầu với tình yêu của hai đứa. Không chỉ thế, cả hai đều yêu thích những thứ xưa cũ, mộc mạc, vì vậy, Hội An là địa điểm hoàn hảo", cô dâu nói.Mời các bạn xem thêm các album ảnh đẹp của MrLee Studio tại:
1. ĐÀ LẠT: https://goo.gl/Ut86Ng
2. ĐÀ NẴNG: https://goo.gl/rALzKe
3. ĐẠI LẢI: https://goo.gl/g62Y4J
4. PARIS: https://goo.gl/kYNJwS
5. SAPA: https://goo.gl/5uZrY6
6. STUDIO: https://goo.gl/1pQaMN
7. PHÚ QUỐC: https://goo.gl/CVjDT2
8. PHÓNG SỰ CƯỚI: https://goo.gl/KRTMKo

 
MRLEESTUDIO- NẮM GIỮ TÌNH KHOẢNH KHẮC
 
Tags:,