Chat Facebook

So sánh sản phẩm

|NGOISAO.NET|Ảnh cưới ở Paris đẹp như poster phim của cặp đôi 9X Việt

|NGOISAO.NET|Ảnh cưới ở Paris đẹp như poster phim của cặp đôi 9X Việt

Rất nhiều bạn đã biết, MrLee studio được rất nhiều cặp đôi tin tưởng khi tác nghiệp tại nước ngoài. Đây là một trong những bộ ảnh được chụp tại Paris và được rất nhiều báo quan tâm. Cùng lắng nghe câu chuyện tình của họ qua ống kính và cách kể chuyện bằng hình ảnh của Mrlee studio nhé !
Tình yêu của họ đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ ngọt ngào, cháy bỏng đến giận hờn, sóng gió.


Chủ nhân của bộ ảnh lãng mạn này là chú rể Văn Quốc Anh và cô dâu Ngô Thuỳ Trang. Cả hai hiện sinh sống, làm việc tại Pháp.Đôi uyên ương quen nhau khi Thuỳ Trang đang theo học chuyên ngành quản trị khách sạn còn Quốc Anh thì làm việc trong một khách sạn 4 sao ở Paris.Qua giới thiệu của một người bạn chung, Trang đã email cho Quốc Anh để hỏi về cơ hội thực tập tại khách sạn nơi anh làm việc. Tuy nhiên, lúc này, khách sạn không cần thực tập sinh nên cả hai chưa có dịp gặp gỡQua giới thiệu của một người bạn chung, Trang đã email cho Quốc Anh để hỏi về cơ hội thực tập tại khách sạn nơi anh làm việc. Tuy nhiên, lúc này, khách sạn không cần thực tập sinh nên cả hai chưa có dịp gặp gỡ

“Đó là một buổi tối đáng nhớ. Cả nhóm cùng uống cà phê rồi chia cặp chơi Bowling”, Quốc Anh nhớ lại.


Cũng trong buổi tối “định mệnh” ấy, chàng quyết đinh cưa đổ nàng vì quá ấn tượng với cô gái dịu dàng có nụ cười toả nắng.


Cũng trong buổi tối “định mệnh” ấy, chàng quyết đinh cưa đổ nàng vì quá ấn tượng với cô gái dịu dàng có nụ cười toả nắng.


Để chuẩn bị cho ngày hạnh phúc, Thuỳ Trang và Quốc Anh đã thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ở Paris, Pháp và lựa chọn MrLee studio là nơi gửi gắm sự tin tưởng.

 

Mơi các bạn ngắm nhìn thêm những khoảnh khắc đẹp khác của cặp đôi qua những shoot hình đẹp dưới đây:


 

Xem album full ảnh đẹp tại: http://mrlee.vn/phap-quoc-anh-trang-1-3-31866.html

Tags:,