Chat Facebook

So sánh sản phẩm

PS CƯỚI | TRƯỜNG SƠN- MINH HÒA|

#MrLee_studio hân hạnh khi đồng hành cùng CDCR Minh Hòa - Trường Sơn trong ngày cưới trọng đại được tổ chức tại khách sạn Melia - một trong top 10 khách sạn 5 sao đẹp nhất Hà Nội. Mọi khoảnh khắc đẹp nhất đều được ống kính của #teamMrLee ghi lại một cách chân thực và ngọt ngào nhất.
 

 TẠI SAO PHẢI CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI ?

Trong đời có 3 thứ trôi qua mà không bao giờ lấy lại được, đó là Thời gian đã qua, Lời đã nói và cái cuối cùng chính là Khoảnh Khắc trong cuộc đời mỗi người.
Có những thứ cảm xúc, có những lúc khoảnh khắc, có những thời điểm, những cột mốc to lớn mang dấu ấn riêng của mỗi con người. Và ngày cưới chính là những trân quý đó, vậy bằng cách nào chúng ta có thể lưu giữ những điều vốn dĩ ko thể lấy lại ??? Và từ đó, lý do để chụp ảnh phóng sự được bắt đầu

 TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN MR.LEE STUDIO ĐỂ CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI ?

 Không những là #studio_với_10_năm_kinh_nghiệm trong lĩnh vực ảnh cưới, được hàng nghìn cặp đôi tin tưởng và lựa chọn, #Mrleestudio luôn đặt slogan "Nắm giữ từng khoảnh khắc" trong những bộ ảnh của mình. Không nói không bằng lời nói mà luôn chứng minh bằng sản phẩm thực tế nhất.

 KHI NÀO CẦN ĐẶT LỊCH CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ ?
Và còn một điều các bạn nên nhớ, chụp phóng sự cưới không như chụp ảnh cưới thông thường bởi nếu chỉ chụp cưới bạn vẫn có thể lùi hoặc dời lịch. Nhưng ngày cưới của bạn thì đều là ngày đã fix và ai cũng đều phải chọn ngày tốt cho mình. Vì thế lịch dễ bị trùng và không thể di dời. Nên hãy là khách hang tiêu dung biết chọn lựa, đặt lịch sớm để giữ ngày đẹp của chính mình.

Bạn chọn chúng tôi, chúng tôi mang lại cho bạn sự hoàn hảo