Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Tin Tức

 • 6 địa điểm đẹp chụp ảnh cưới Đà Nẵng
  Đà Nẵng được xếp vào top đầu những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Việt Nam. Bởi được ban tặng đầy đủ núi non, biển cả, sông nước, từ chất cổ kính đến hiện đại. Có rất nhiều  đôi đã lựa chọn MrLee Studio để chụp ảnh cưới Đà Nẵng và kết hợp đi du lịch. Nếu bạn đang chuẩn bị tinh thần cho một bộ ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng hay đang phân vân cũng như tìm hiểu địa điểm chụp cưới đẹp thì hãy cùng MrLee và những gợi ý về điểm chụp đẹp tại Đà Nẵng dưới đây:
  Xem tiếp
 • Bắt kịp "trend" tóc hot nhất 2017 cùng MrLee.Studio
  Tóc búi cài hoa, những mẫu tóc phồng hay những kiểu tóc tạo rối đã làm mưa làm gió trong thời trang cưới của 2016. Vậy những "hot trend" tóc cưới 2017 là gì ? Cùng MrLee Studio khám phá những điều kì kiệu biến hình mái tóc đặc biệt giúp cô dâu xinh nhất trong ngày chụp hình cưới nhé 
  Xem tiếp
 • Top 5 địa điểm chụp ảnh cưới hot nhất mùa đông...
  Bạn đang muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trước ngày trọng đại nhưng chưa biết lựa chọn địa điểm nào đẹp nhất. Mr. lee Studio gợi ý cho bạn top 5 địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất mùa đông hiện nay. 
  Xem tiếp
 • Bí quyết để có bộ ảnh cưới mùa đông thật đẹp...
  Miền Bắc đang đón đợt không khí lạnh cực độ, lại đúng mùa cưới, mùa của các cặp đôi lên vợ thành chồng. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm làm việc, dù tiết trời lạnh cắt da cắt thịt hay sương mù, nơi ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hàng nghìn cặp cô dâu chú rể, Mr.Lee Studio mách nhỏ bạn để có một album cưới đẹp và ưng ý trong thời tiết lạnh giá bằng  những bí quyết vàng dưới đây:
  Xem tiếp

Hiển thị từ1 đến4 trên4 bản ghi - Trang số1 trên1 trang