Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Tin Tức

 • Lễ Dạm Ngõ Truyền Thống Của Người Việt
  Lễ dạm ngõ gồm những gì là thắc mắc của không ít bạn trẻ khi chuẩn bị những bước đầu tiên trên con đường hôn nhân. Tuy đã được đơn giản hóa đi nhiều nhưng lễ dạm ngõ vẫn là một trong 3 buổi lễ quan trọng cần lưu ý trong nghi thức cưới của người Việt.
  Xem tiếp
 • Những kiểu nail đẹp cho cô dâu tinh khôi ngày cưới
  Càng gần ngày cưới, các cô dâu càng trở nên bận rộn với những công việc để chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình nên thường bỏ qua việc chăm sóc móng. Thế nhưng một bộ móng tay được cắt tỉa gọn gàng và sơn màu thời thượng chắc chắn sẽ giúp cô dâu thêm tự tin, xinh đẹp trong ngày vui của mình.
  Xem tiếp
 • Gợi Ý Mẫu Hoa Cưới Cầm Tay Được Các Cô Dâu Ưa Chuộng
  ​Những bó hoa cầm tay cô dâu là một trong những món phụ kiện không thể thiếu trong ngày cưới. Một bó hoa cầm tay đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn và làm tôn lên vẻ đẹp của các cô dâu trong ngày trọng đại.
  Xem tiếp
 • MRLEE STUDIO KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO NÂNG CAO
 • 6 địa điểm đẹp chụp ảnh cưới Đà Nẵng
  Đà Nẵng được xếp vào top đầu những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Việt Nam. Bởi được ban tặng đầy đủ núi non, biển cả, sông nước, từ chất cổ kính đến hiện đại. Có rất nhiều  đôi đã lựa chọn MrLee Studio để chụp ảnh cưới Đà Nẵng và kết hợp đi du lịch. Nếu bạn đang chuẩn bị tinh thần cho một bộ ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng hay đang phân vân cũng như tìm hiểu địa điểm chụp cưới đẹp thì hãy cùng MrLee và những gợi ý về điểm chụp đẹp tại Đà Nẵng dưới đây:
  Xem tiếp
 • Bắt kịp "trend" tóc hot nhất 2017 cùng MrLee.Studio
  Tóc búi cài hoa, những mẫu tóc phồng hay những kiểu tóc tạo rối đã làm mưa làm gió trong thời trang cưới của 2016. Vậy những "hot trend" tóc cưới 2017 là gì ? Cùng MrLee Studio khám phá những điều kì kiệu biến hình mái tóc đặc biệt giúp cô dâu xinh nhất trong ngày chụp hình cưới nhé 
  Xem tiếp

Hiển thị từ1 đến6 trên8 bản ghi - Trang số1 trên2 trang