Chat Facebook

So sánh sản phẩm

Xóm vắng ( Nam - Hà )

"Hai người ở bên nhau, việc nên làm nhất chính là bầu bạn. Em làm việc của em, anh làm việc của anh, buổi tối vài ba tiếng đồng hồ ai làm việc người nấy. Thế nhưng bạn biết rằng trong không gian này, có một người đang ngồi ở nơi đó, trong lòng sẽ cảm thấy rất đỗi bình yên. Tâm tình thanh thản, không lo nghĩ tương lai mà cũng chẳng hoài niệm quá khứ. Càng đơn giản chỉ là ở bên nhau, tình cảm sẽ càng dài lâu. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày..."

Một chút gì đó rất cổ điển, tựa như một thước phim những thời Đông Dương - Thượng Hải những năm 1945. Một bộ ảnh cưới rất hoài cổ, nhẹ nhàng và lãng mạn, đầy tính dẫn dắt về một câu chuyện tình yêu thời tuổi trẻ mộng mơ.

Sau khi lên Concept và chụp ảnh cưới cho cặp đôi này bất chợt những hình ảnh làm chúng tôi nhớ đến tên một bộ phim khá nổi tiếng của TVB ngày trước, phim "Xóm Vắng" - Như một đôi bạn cùng tiến, cô hàng xóm ham học bất chợt nên duyên với anh thày giáo ở bển mới về :) và vì thế cái tên được đặt ra. Và nó không thể nào lý tưởng hơn khi bối cảnh được chọn lại chính là phố cổ Hội An, một địa điểm quá tuyệt vời để tạo nên những concept đầy chất thơ như thế này